Ngày nay lĩnh vực thời trang là một trong những ngành hàng sử dụng túi giấy phổ biến nhất. Nhiều cửa hàng thời trang đã nắm bắt được tác dụng của những mẫu túi giấy cho shop thời trang, cho cửa hàng mình. Và biết cách sử dụng chúng để có một hiệu quả quảng cáo tối đa. Tổng hợp những mẫu túi đẹp nhất và hợp thời trang nhất Apollonet chúng tôi xin gửi tới các bạn những mẫu túi giấy được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những mẫu túi giấy trên trang web của chúng tôi. Và lấy cho mình những ý tưởng thiết kế túi mới nhất để thu hút khách hàng của mình.

Mau-tui-giay-dep


Mẫu túi giấy đẹp – Mẫu 01

Khách hàng thực sự rất thích thú với thiết kế hợp thời trang và sang trọng của bạn. Bởi vì tính đa dạng của nó còn có thể sử dụng vào những việc khác nữa. Vừa thể hiện sự sang trọng và thương hiệu cho sản phẩm của mình, túi giấy vừa có thể quảng cáo cho sản phẩm của mình một cách hiệu quả hơn.

Một sản phẩm sang trọng và tinh tế như thì không thể nào đựng trong một chiết túi không bắt mắt, tầm thường. Như vậy sẽ làm giảm đi giá trị sản phẩm của bạn. Đừng chần chừ gì nữa hãy chọn và thiết kế cho mình một mẫu túi giấy sang trọng nhất để nâng tầm giá trị cho sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn nữa nhé.

mau-tui-giay-chuyen-nghiep

Mẫu túi giấy chuyên nghiệp – Mẫu 02

Sau đây là các mẫu túi giấy đẹp tại công ty TNHH Apollonet các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Hãy đến với Apollonet đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ in ấn cũng như thiết kế của chúng tôi.

mau-tui-giay-sang-trong

Mẫu túi giấy sang trọng – Mẫu 03

mau-tui-giay-an-tuong

Mẫu túi giấy ấn tượng – Mẫu 04

Mau-tui-giay-don-gian

Mẫu túi giấy đơn giản – Mẫu 05

Ngoài in túi giấy Apollonet còn nhận: In card visit, in tờ rơi, in tiêu đề thư, in thẻ nhựa và nhiều loại sản phẩm in ấn khác.