Mẫu thẻ nhựa, mẫu name card nhựa, mẫu thẻ nhựa với hình thức và chất liệu khác nhau…. Nổi bật về độ bền kết hợp các ứng dụng thông minh với con chip xử lý linh hoạt nhiều ứng dụng quản lý, sắp xếp cũng như lưu trữ và mã hóa nổi bật. Từ những tấm thẻ nhựa thông thường mẫu thẻ nhựa đẹp thông minh dần khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trong mọi công việc, mọi lĩnh vực.

in-the-nhua

In thẻ nhựa – Mẫu 01

Hình ảnh mẫu thẻ nhựa thể hiện nội dung và lĩnh vực hoạt động.

Với mỗi loại hình, mỗi ngành nghề đều có những đặc điểm và những cách thiết kế riêng. Mong muốn đem lại cho khách hàng những hiểu biết nhất định và các thông tin hữu ích khi có nhu cầu in thẻ nhựa. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ sưu tập các mẫu thẻ nhựa theo ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

in-the-nhua-gia-re

In thẻ nhựa giá rẻ – Mẫu 02

Mẫu thẻ nhựa đa dạng chất liệu, hình dáng và màu sắc ấn tượng.

Mẫu thẻ nhựa trong suốt đơn giản từ thiết kế tới màu sắc và nội dung những lại thể hiện sự sang trọng và hiện đại cho chủ nhân của những tấm thẻ. Rất thích hợp nếu bạn là một doanh nhân hay mẫu thẻ cho cán bộ nhân viên cho những công ty, doanh nghiệp lớn.

mau-the-nhua-dep

Mẫu thẻ nhựa đẹp – Mẫu 03

Thẻ nhựa, thẻ nhân viên vừa thể hiện thương hiệu và bản sắc của công ty, doanh nghiệp vừa thể hiện  quy mô và hỗ trợ đắc lực cho quá trình quản lý của các doanh nghiệp.

Thẻ giáo viên, giảng viên, thẻ học sinh của các trường, các trung tâm rất độc đáo và ấn tượng.

Thư viện mẫu thẻ nhựa đa dạng tại Apollonet.

In thẻ nhựa là một  công nghệ in ấn thiết kế hiện đại và cần có sự đầu tư về hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Để có những mẫu thẻ nhựa đẹp cả về nội dung thiết kế và chất lượng của thẻ nhựa. Bạn nên chọn một công ty in ấn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và hệ thống máy móc, xưởng in hiện đại. Là một công ty có thương hiệu trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, Chúng tôi là những ứng cử viên số 1 cho sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra Apollonet còn in: in card visit, in tờ rơi, in tiêu đề thư…