Làm sao để thu hút được khách hàng mới cũng như giữ lại đội ngũ khách hàng cũ tiềm năng luôn là vấn đề khiến các công ty, doanh nghiệp trăn trở. Bên cạnh những thiết kế về ấn phẩm quảng cáo logo và bộ nhận diện thương hiệu. Thiết kế mẫu brochure cũng trở nên quan trọng và thiết thực hơn. Thị hiếu của khách hàng thì mỗi năm một thay đổi và yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ. Trước khi giới thiệu những mẫu brochure đẹp nhất năm nay, Apollonet xin chia sẻ một số thông tin mà ít bạn biết khi in brochure.

in-brochure

In brochure – Mẫu 01

Thay đổi cách nhìn của khách hàng với mẫu brochure độc đáo, ấn tượng.

Không giống như tờ rơi, mẫu brochure là một cái nhìn hoàn toàn khác trong lĩnh vực quảng cáo. In tờ rơi giống như một chiến lược quảng cáo và bán hàng trực tiếp. Còn in brochure thi thiên nhiều hơn về doanh nghiệp và giới thiệu công ty, doanh nghiệp. Thay đổi cái nhìn từ phía khách hàng đến các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp.

mau-brochure-dep

Mẫu brochure đẹp – Mẫu 02

– Brochure thông thường được trình bày với kích thước A4.

– Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau có thể nhận thấy hình thức in brochure đa dạng nhất là brochure gập đôi hay gập ba.

– Mẫu brochure thường được thiết kế theo những gam màu nổi bật về thương hiệu in trên loại giấy có chất lượng dày và độ bóng.

thiet-ke-brochure-dep

Thiết kế brochure đẹp – Mẫu 03

Những mẫu brochure tạo cảm hứng cho bạn.

Chúng tôi luôn tìm kiếm và tổng hợp những thiết kế brochure ấn tượng nhất để hướng cho khách hàng những ý tưởng mới cho thiết kế brochure của mình.

Apollonet xin gửi tới bạn đọc và quý khách hàng những mẫu brochure đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Tham khảo thêm các mẫu card visit đẹp