In thẻ nhựa là một sản phẩm in ấn công nghệ cao, ngày càng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Đi sâu vào mọi lĩnh vực mọi ngành nghề với nhiều ứng dụng vượt trội khác nhau nhưng mang lại hiệu quả một cách rõ rệt. Với sự tiện dụng, dễ cất giữ, bảo quản gọn nhẹ và có những tính năng thông minh khác, thẻ nhựa đang dần thay thế nhiều loại giấy tờ rườm rà trong một số công việc quản lý cũng như cung cấp thông tin.

In-the-nhua

In thẻ nhựa – Mẫu 01

 Những nét cơ bản của in thẻ nhựa?

– Thẻ nhựa có những kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng nhưng thông thường thẻ nhựa có kích thước 54 x 84 mm dày (0,25 – 1,52).

– Thẻ nhựa PVC có 1 ưu điểm rất dễ nhận ra đó là bóng, đẹp, sang trọng, màu sắc phong phú, đặc biệt có tuổi thọ cao, thẻ nhựa PVC có thể sử dụng lên đến 5-10 năm mà vẫn không hư, không thấm nước.

in-the-nhua-gia-re

In thẻ nhựa giá rẻ – Mẫu 02

– Thẻ nhựa đẹp in trên công nghệ offset dạng tấm lớn có kết cấu độ bền cao 4 lớp (2 lớp chống phai màu) với chất liệu mực không phai có thể chống chịu được các tác nhân của môi trường như nắng, mưa…

In thẻ nhựa giá rẻ nhất khi khách hàng đặt số lượng từ 1000 chiếc trở lên, nếu tính chi phí so với việc quản lý và làm đi làm lại những giấy tờ thì in thẻ nhựa đúng là một sự lựa chọn tối ưu.

in-the-nhua-tai-Ha-Noi

In thẻ nhựa tại Hà Nội – Mẫu 03

Ứng dụng đa năng khi in thẻ nhựa.

Nếu như nói về tính đa năng và ứng dụng của in thẻ nhựa thì thực sự có quá nhiều chức năng như trong lĩnh vực quản lý, trong các khu công nghiệp, trong lĩnh vực giao thông, trong luật pháp và các hoạt động quản lý kinh doanh. Sử dụng nhiều và có nhiều chức năng như vậy nên những tấm thẻ nhựa ngày càng được các công ty các doanh nghiệp quan tâm cả về thiết kế và hình thức in thẻ nhựa đẹp hơn.

mau-the-nhua-dep

Mẫu thẻ nhựa đẹp – Mẫu 04

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, mẫu mã đẹp nhất và có tính hiện đại nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến in thẻ nhựa đẹp chất lượng cao, in thẻ nhựa giá rẻ đảm bảo và rất nhiều dịch vụ in ấn khác. Ngoài in thẻ nhựa Apollonet còn in card visit, in tờ rơi, in tiêu đề thư và nhiều loại sản phẩm khác.