In tem nhãn mác thể hiện thương hiệu, tính hấp dẫn cũng như tính khác biệt giữa sản phẩm của công ty với những sản phẩm khác trên thị trường. Tem, nhãn mác được thiết kế ấn tượng và truyền tải được đầy đủ thông tin về sản phẩm từ thông tin thành phần, giá trị dinh dưỡng, nơi sản xuất hay ngày sản xuất và hạn sử dụng của các sản phẩm. In tem, nhãn mác đẹp sẽ làm tăng giá trị của hàng hóa lên rất nhiều, bên cạnh đó chúng còn làm tăng lòng tin đối với khách hàng đối với sản phẩm và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

in-tem-nhan-mac

In tem nhãn mác

Đa dạng các loại khi in tem nhãn mác.

In tem, nhãn mác bao gồm rất nhiều chủng loại và mẫu mã, màu sắc khác nhau. Dưới đây là một số một số chất liệu làm tem nhãn mác chính:

+ Tem decal trong

+ Tem decal giấy

+ Tem decal vỡ, tem bảo hành

+ Tem decal 7 màu, tem chống hàng giả.

in-tem-nhan-chuyen-nghiep

In tem rượu – Mẫu 02

Trên thị trường hiện nay chắc chắn bạn đã bắt gặp rất nhiều các sản phẩm decal với nhiều hình thức và chất liệu khác nhau. Như tem mã vạch sản phẩm, tem vỡ, tem trên các chai như rượu, nước uống, tem nhãn mác quần áo, tem bảo hành hay tem chống hàng giả trên các  sản phẩm gia dụng.

Trong ngành sản xuất, in tem nhãn mác là yếu tố tuy nhỏ nhưng góp phần quan trọng vào việc thu hút khách hàng và giúp khách hàng có những định hướng lựa chọn sản phẩm một cách chính xác nhất.

in-nhan-mac-gia-re

In nhãn mác giá rẻ – Mẫu 03

Thư viện tem nhãn mác cho khách hàng lựa chọn.

Khi đến với người tiêu dùng thì nhãn mác có thể được coi là một bộ quần áo trang điểm cho sản phẩm, và mỹ phẩm tô thêm sắc đẹp cho thương hiệu của công ty. Do đó việc lựa chọn cho mình những thiết kế in tem nhãn mác sang trọng và độc đáo và điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Một bộ trang phục đẹp cũng giống như những thiết kế in tem nhãn mác đẹp và độc đáo. Quảng cáo cho sản phẩm một cách thiết  thực và hơn thế nữa là gợi cho người tiêu dùng nhớ đến sản phẩm của bạn cho những lần tiêu dùng sau…

Mau-nhan-mac-dep

Mẫu nhãn mác đẹp – Mẫu 04

Hiểu được nỗi lo lắng cũng như mong muốn của các nhà kinh doanh trên thị trường. Apollonet luôn mang đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn phù hợp nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động. Ngoài ra chúng tôi còn in card visit, in thẻ nhựa, in tờ rơi đẹp giá rẻ tại Hà Nội.

Hãy cùng chúng tôi tạo dựng một thương hiệu và một hình ảnh về công ty bạn cũng như sản phẩm của bạn một cách độc đáo và sáng tạo nhất nhé !