In phong bì là cách giới thiệu thương hiệu của bạn tới khách hàng tiềm năng hiệu quả và chất lượng. Trong lĩnh vực quảng cáo cũng như nhận diện thương hiệu thì đây là một sản phẩm nhất quán hỗ trợ các cơ quan có thể khẳng định thương hiệu của mình hiệu quả và khác biệt nhất.

in-phong-bi

in phong bì

in-tieu-de-thu-dep

In tiêu đề thư đẹp – Mẫu 02

In phong bì độc đáo vượt qua rào cản ngại đọc với những lá thư mời hợp tác hay giới thiệu quảng cáo sản phẩm.

Quảng cáo hay tất cả những hoạt động marketing đều có mục đích là thu hút khách hàng và giúp khách hàng có những hiểu biết về công ty, sản phẩm hay dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Sản phẩm của bạn là sản phẩm mới, công ty bạn là một công ty trẻ đang trong quá trình phát triển và cần có sự hỗ trợ, hợp tác của các công ty bạn. Phải làm sao khi bạn muốn người khác biết đến mình, quan tâm và hỗ trợ mình…. Gửi thư quảng cáo thư mời hợp tác là một hoạt động được sử dụng rất nhiều và một số đơn vị đã sử dụng hoạt động này một cách rất hiệu quả. Những người nhận được những bức thư này không chắc chắn là họ sẽ hào hứng nhận và đọc nó. Và có thẻ nó sẽ bị lãng quên và ném vào một nơi nào đó.

Vậy làm thế nào để những người nhận có hứng thú mở những chiếc phong bì ra và đọc, tìm hiểu thông tin bên trong phong bì. Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế phong bì và thương hiệu của bạn.

in-phong-bi-thu

In phong bì chuyên nghiệp – Mẫu 03

Để có chương trình quảng cáo hiệu quảng điều bạn cần làm là xây dựng thương hiệu cùng in phong bì đẹp.

Ấn tượng với người nhận bằng những thiết kế ấn tượng và độc đáo, làm cho họ cảm thấy sự sáng tạo cũng như có khả năng tin cậy vào bạn với những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Việc in ấn phong bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều yếu tố quyết định đến thái độ của người đọc.

Đối với các đối tác hay khách hàng của bạn thì thiết kế in phong bì đẹp thì đây chính là một công cụ bảo đảm cho quy mô và thương hiệu của bạn rất hiệu quả đấy. Khi thiết kế in phong bì  thì yếu tố thiết kế đơn giản, nổi  bật những thông tin về thương hiệu làm nổi lên các tính và mang tầm thương hiệu có tính chất tinh tế và sang trọng hơn.

In-phong-bi-Ha-Noi

In tiêu đề thư – Mẫu 04

Thiết kế phong bì và in phong bì đẹp là một trong dịch vụ thế mạnh của công ty Apollonet chúng tôi. Nếu bạn muốn có được những sản phẩm in ấn thiết kế phong bì đẹp chất lượng thì đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Apollonet  sẽ làm cho bạn hài lòng nhất với nhiều mẫu thiết kế phong bì đẹp, độc đáo với đội ngũ thiết kế sáng tạo và hệ thống máy in công nghệ cao gấp dán phong bì tự động. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ in phong bì giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in card visit, in thẻ nhựa, in túi giấy…