In lịch tết từ bao đời nay đã trở thành một “ thói quen ” không chỉ của các công ty mà các cửa hàng lớn mỗi dịp xuân về. Để chuẩn bị sẵn sàng đón năm mới, đón những điều tốt đẹp và mong chờ một năm mới với nhiều dự định, nhiều thành công hơn. Như một món quà ý nghĩa từ các công ty và doanh nghiệp, in lịch tết đẹp được đón nhận như một món quà tinh thần gắn kết tình cảm của các cá nhân trong công ty, từ các khách hàng tới các công ty, doanh nghiệp.

in-lich-tet

In lịch tết – Mẫu 01

Hiểu được tầm quan trọng của in lịch mỗi độ xuân về các công ty không chỉ sử dụng lịch tết như những món quà mà hơn thế nữa nó đã trở thành một công cụ quảng cáo và giữ chân những khách hàng tiềm năng, tăng thêm niềm tin vào công ty đối với các nhân viên.

Xu hướng in lịch tết năm 2016.

Vào thời điểm cuối năm, in lịch tết được hầu hết các công ty và doanh nghiệp chuẩn bị chu đáo và ấn tượng để thể hiện lòng tri ân tới khách hàng và những đối tác và các cán bộ công nhân viên trong công ty, doanh nghiệp. In lich tết độc đáo và tinh tế thể hiện tình cảm và sự tri ân của nhà cung cấp một cách ấm cúng và mang đậm khí chất của dân tộc. Xu hướng in lịch tết năm nay là những mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại và độc đáo. Không chỉ là những hình ảnh về 12 con giáp mà phong phú hơn thế nữa là những hình ảnh sáng tạo mang tính gợi hình, gợi tả và giới thiệu quảng cáo hiệu quả hơn về công ty.

in-lich-tet-dep

In lịch tết đẹp – Mẫu 02

In lịch tết đa dạng với nhiều mẫu mã và chủng loại.

In lịch tết có nhiều loại và nhiều cách gọi khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số các sản phẩm in ấn lịch tết tiêu biểu và được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

+ In lịch treo tường có loại có lò xo hay nẹp thiếc. Hãy những thiết kế lịch một tờ hay 13 tờ với hình ảnh con người, phong cảnh hay chính là những hình ảnh đại diện về công ty, doanh nghiệp hoặc chính là sản phẩm mà công ty cung cấp.

+ Lịch Bloc. In lịch blog thông thường bao gồm 365 tờ, mỗi tờ lịch là một một thiết kế lịch với đầy đủ thông tin về cả ngày âm ngày dương, có cả các thông tin về tín ngưỡng hay những câu ca dao tục ngữ những câu nói về cuộc sống ý nghĩa.

+ In lịch để bàn có thể nhận thấy rõ nét nhất đối với dân văn phòng. Trên những bàn làm việc hay một góc trang trí trong văn phòng với thiết kế ấn tượng và độc đáo.

+ Và rất nhiều loại lịch được thiết kế riêng theo phong cách in lịch độc đáo của các nhà thiết kế và chủ ý của chủ nhân thiết kế.

in-lich-tet-de-ban

In lịch tết để bàn – Mẫu 03

Dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội.

Apollonet luôn sẵn sàng kể cả về chất và lượng để phục vụ nhu cầu in ấn và thiết kế của tất cả các khách hàng. Mùa tết sắp tới gần với bao nhiệt huyết và sự sáng tạo đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ in lịch tết, thiết kế lịch tết hiện đại. Cùng với công nghệ in ấn hiện đại, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý công ty với các mẫu in lịch tết độc đáo.

Ngoài ra chúng tôi còn in ấn nhiều sản phẩm khác như: card visit, in thẻ nhựa, in tiêu đề thư…