In decal là một loại nhãn tự dính, giấy tự dính được in ấn thiết kế theo hình họa, kích thước và màu sắc theo ý của chủ nhân thiết kế. Công nghệ ngày càng hiện đại và những tấm decal ngày càng được sản xuất và thi công tiên tiến hơn, đẹp mắt hơn và có độ bền cao hơn. Không cần phải cắt thủ công để tạo hình như trước mà với công nghệ hiện đại không cần phải gia công thiết kế, cắt và tạo hình. In decal đẹp hơn và chỉ cần tạo một lực nhỏ là nhãn dán sẽ dính vào sản phẩm dễ dàng hơn.

in-decal-nhua

In decal nhựa – Mẫu 01

Apollonet cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ chất lượng cao.

+ Decal trong.

+ Decal giấy

+ Decal lưới cao cấp

+ Decal pvc

In deal trên những chất liệu khác nhau đều có những yêu cầu khác nhau và phục vụ những công việc khác nhau theo ý của chủ nhân. Nhìn chung mỗi doanh nghiệp đều sử dụng những tấm decal đẹp và riêng biệt để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng cũng như một tiêu chí để người tiêu dùng dễ dàng phân biệt các loại hình sản phẩm và khẳng định thương hiệu của công ty, doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

in-decal-dan-tuong

In decal dán tường – Mẫu 02

In decal đẹp, giá rẻ ở đâu?

Dịch vụ ngày càng phát triển để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Ngày nay có rất nhiều các xưởng in decal mọc lên ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng sản xuất được những sản phẩm in decal đẹp, chất lượng và giá thành rẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn cũng như tiềm lực về máy móc hiện đại. Apollonet chúng tôi luôn mange đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và cam kế dịch vụ in decal giá rẻ nhất. Muốn có những tấm decal đẹp các nhà doanh nghiệp cũng như chủ nhân của các công ty cần tìm cho mình một công ty in ấn có uy tín và khả năng. Biết cách lựa chọn thiết kế, cũng như sáng suốt lựa chọn công ty in hiện đại. Sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ cho các nhà kinh doanh đạt tới thành công dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu như bạn muốn có những decal đẹp nhất cho bộ sản phẩm của mình.

Ngoài in decal Apollonet còn nhận in card visit, in tờ rơi, in tiêu đề thư…