In catalogue một tuyệt phẩm quảng cáo hữu hiệu không thể thiếu đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn trong thời buổi kinh tế như hiện nay. Nó giống như một cuốn sách ghi đầy đủ thông tin và hình ảnh về công ty, doanh nghiệp một cách cuốn hút nhất đẹp mắt nhất.

in-catalogue

In catalogue – Mẫu 01

Sử dụng những hình ảnh đẹp nhất trong thiết kế in catalogue.

Mỗi công ty lớn, thành công đều xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, một hình ảnh riêng. Việc sử dụng hình ảnh trong catalogue là hết sức quan trọng vì nó thể hiện bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Sử dụng những hình ảnh thật chất lượng cao luôn là sự lựa chọn tối ưu của các công ty.

In-catalogue-dep

In catalogue đẹp – Mẫu 02

Biên tập nội dung chuyên nghiệp trước khi in catalogue.

Hình ảnh và nội dung là phần quan trọng nhất của một thiết kế catalogue. Khi có kế hoạch in ấn catalogue thì mỗi công ty đều xác định mục đich sử dụng của nó trong kế hoạch kinh doanh. Hình ảnh đẹp, nội dung dễ đọc, dễ nhớ, và thu hút người đọc với lối viết chân thực và sinh động nhất định sẽ mang lại hiệu quả cao cho thiết kế catalogue của bạn.

thiet_ke_catalogue_chuyen-nghiep

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp – Mẫu 03

Yêu cầu của thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue giống như xây dựng một ngôi nhà, và điều đó phụ thuộc rất nhiều và ý tưởng và khả năng của những nhà thiết kế tài ba và sáng tạo. Thiết kế catalogue đẹp là sự kết hợp được giữa thiết kế, hình ảnh và nội dung một cách nhuần nhuyễn và sáng tạo. Không cần quá cầu kỳ, không cần quá nhiều màu sắc hay chi tiết những thiết kế catalogue nổi bật sự đơn giản và màu sắc của bộ nhận dạng thương hiệu.

in-catalogue-tai-Ha-Noi

In catalogue tại Hà Nội – Mẫu 04

Tìm hiểu về kỹ thuật in catalogue.

Catalogue thường được thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24, … trang và thường được in bẳng công nghệ in offset để đảm bảo được chất lượng hình ảnh và màu sắc được đẹp và chất lượng nhất. Kích thước của catalogue thường là khổ A4 hoặc A5 in trên chất liệu giấy Couches được đóng thành cuốn như những cuốn sách hoặc tạp chí. Thể hiện thương hiệu và quy mô của công ty với những sản phẩm độc đáo và chất lượng. Đó có phải là mong muốn của công ty, doanh nghiệp bạn.

Là một công ty in card visit có kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, thiết kế. Apollonet chúng tôi làm việc hết mình với tinh thần “ Hiệu quả của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. Đem đến cho khách hàng thật nhiều lựa chọn với những ý tưởng thiết kế độc đáo và sáng tạo, in card visit, in tờ rơi, là những dịch vụ điển hình của chúng tôi và đã được hàng nghìn doanh nghiệp trên địa bàn tin tưởng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm đơn vị in ấn nào hiệu quả và có uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ với những chính sách giá  hấp dẫn nhất.