Khi bạn đã xác định được mẫu card visit bạn muốn làm cho thương hiệu của mình. Bạn sẽ thắc mắc nên in card visit ở đâu để vừa uy tín, vừa được in đúng với giá thành và phải có đội ngũ thiết kế đẹp ?

in-card-visit

In card visit – Apollonet

Để in được những mẫu card visit đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Về mặt thiết kế, màu sắc phải hài hòa, các chi tiết phải hợp lí, bố cục cân đối với mắt người xem, nếu bạn là công ty mới chưa có logo cần được thiết kế 1 logo ấn tượng, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của thương hiệu.

In-name-card

In name card – Apollonet

Còn về in card visit, chất liệu giấy cần được chọn phù hợp với từng loại card. Dây chuyền máy móc phải đạt chuẩn để có được màu sắc sát nhất với bản thiết kế.

in-card-visit-dep

In card visit đẹp – Apollonet

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều  các công ty in ấn và thiết kế card visit giá rẻ, thiết kế trọn gói nhưng không phải in ở đâu cũng được. In card visit với số lượng nhiều cũng không phải là rẻ, bạn nên cân nhắc vì khi đi gặp khách, trao cho họ 1 tấm card visit đẹp cũng thay đổi cách nhìn nhận của họ về khả năng của bạn, về tiềm năng của công ty bạn.

Mau-name-card-dep

Mẫu name card đẹp

Công ty in ấn Apollonet chúng tôi là 1 công ty in ấn – thiết kế có uy tín, chúng tôi gồm đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có liên doanh với các xưởng in uy tín để đảm bảo mang lại cho bạn những tấm card visit có màu sắc chuẩn xác nhất với bản thiết kế, và chúng tôi luôn đảm bảo đúng với thời gian của hợp đồng với giá thành tốt nhất.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về thiết kế, về kiểu card, chất liệu phù hợp nhất với kiểu card bạn đã lựa chọn và bạn sẽ được in test để xem sản phẩm thật.