Bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu card visit nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mẫu card visit khác nhau. Vậy bạn băn khoăn kiểu card nào là phù hợp nhất với thương hiệu của bạn, có những loại card visit nào ?

Mau-card-visit

Mẫu card visit

Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 1 số mẫu card visit thông dụng trên thị trường hiện nay.

Card góc vuông: là loại card thông dụng nhất. Cũng được rất nhiều cá nhân và thương hiệu lớn sử dụng vì nó làm cho khách hàng của họ cảm thấy sự sắc sảo, chững chạc của thương hiệu, chứng tỏ thằng thương hiệu của họ có năng lực và có tiềm năng để tin tưởng làm việc cùng.

Card góc bo tròn: được thịnh hành trong vài năm trở lại đây. Thường được các doanh nghiệp trẻ sử dụng, các thương hiệu phục vụ cho giới trẻ và các mẫu card mang phong cách tươi vui.

Card phủ nhũ: là loại card sau khi được in ấn sẽ được cho qua 1 giai đoạn gia công phủ lên 1 diện tích nhất định 1 lớp màu vàng kim hoặc màu bạc để làm nổi bật hơn, thu hút người xem hơn và dễ gây ấn tượng hơn. Nhưng cũng cần lưu ý đến chất liệu để in.

Card visit dập nổi: dập nổi là 1 kĩ thuật đã xuất hiện từ lâu trong ngành in ấn. Gần đây được ứng dụng rất phổ biến để làm các loại thiệp cưới. Về những thời gian gần đây, người ta nhận thấy rằng 1 mẫu card visit in dập nổi 1 diện tích nhất định sẽ thật sự nổi bật và đẹp.

Card visit trong suốt: vì khi đi gặp đối tác bạn không thể cầm theo 1 hộp đựng card visit nhựa trong túi hoặc cho 1-2 tấm card vào túi sẽ làm nhàu nát. Nhờ vậy card nhựa trong suốt là 1 lựa chọn vừa giải quyết được vấn đề nhàu nát lại vừa phá cách, gây ấn tượng đẹp và lạ mắt.

Card visit gỗ: tất nhiên không được thông dụng như các mẫu card trên. Nhưng đối với 1 số thương hiệu, họ nhận thấy rằng đối với lĩnh vực họ đang kinh doanh sẽ thật sự ấn tượng nếu sở hữu 1 tấm card gỗ. Sẽ làm cho đối tác vô cùng ấn tượng, thích thú và tò mò.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để chọn được 1 mẫu name card hợp lí nhất với thương hiệu của bạn và nhận được những mẫu thiết kế đẹp ấn tượng nhất.